Thứ Ba, 27 tháng 6, 2017

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP CỦA DU THUYỀN TRÊN VỊNH HẠ LONG

So với đầu những năm 2000, Hạ Long giờ đây có rất nhiều du thuyền sang trọng với những mẫu thiết kế đẹp, từ cổ điển đến tân kỳ. Ngủ đêm trên vịnh Hạ long cho bạn chụp được nhiều bức hình đẹp về những con tàu cùng kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp này.


Đây là hình ảnh con tàu Pelican 4 sao kiểu dáng đẹp, tiện nghi và dịch vụ chuyên nghiệp. Đằng sau bức hình là núi đá vôi nhuốm màu thời gian có tuổi cả trăm triệu năm.


Hình ảnh con tàu vươn mình ra khơi trong nắng sớm Hạ long yên bình, đảo đá và du thuyền giống như một bức tranh khổng lồ, tuyệt tác của thiên nhiên và con người.


Hình ảnh con tàu bên bãi biển Titop. Dáng và mái tàu trông rất đỗi thân quen như mái chùa nên nhiều người gọi đó là tàu chùa.


Cơ hội tốt cho bạn chụp hình từ đỉnh núi Titop. Bạn chớp được những bức ảnh toàn cảnh Hạ long cùng đàn tàu lớn nhỏ quay quần trong vịnh trông thật sống động vui mắt. Thời điểm đẹp để có những bức hình này chính là khi ánh sáng tốt vào mỗi sớm bình minh hay buổi hoàng hôn.


Thiết kế của tàu Victory Star sang trọng và đẹp mắt. Hình ảnh con tàu trông uy nghi bên những đảo đá sinh động Vịnh Hạ Long. Bạn còn có nhiều hình ảnh đẹp hơn thế khi tàu đi qua những điểm và làng chài hoang sơ trên vịnh. Nó còn lưu giữ hình ảnh đẹp và biểu tượng của Hạ long một thời, đó chính là CÁNH BUỒM NÂU HẠ LONG.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét