Thứ Sáu, 23 tháng 6, 2017

Top 10 Cruise Halong được đánh giá cao năm 2016

Du lịch trải nghiệm ngủ tàu trên những du thuyền sang trọng tại Halong mang đến cho bạn những khám phá đặc biệt và sang trong về một Hạ Long khác. Sau đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn Top 10 những du thuyền ở Hạ Long được đánh giá cao nhất trên các mạng trực tuyến.


1- DRAGON LEGEND JUNK INDOCHINA là du thuyền 5 sao được đánh giá cao nhất trên Tripadvisor. Điểm mạnh của du thuyền là đưa du khách tới tham quan những địa danh đẹp và hoang sơ nhất Vịnh Hạ long.


2- APHRODITE CRUISE là du thuyền 5 sao được đánh giá cao nhất trên booking.com với điểm số 9,6. Du thuyền có cơ sở vật chất hiện đại, thiêt kế đẹp cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt trên tàu. Phòng ngủ có cửa sổ lớn và ban công.


3- SIGNATURE HALONG CRUISE được đánh giá cao nhất trên agoda.com với 9,2 điểm. Điểm nổi bật của du thuyền là được thiết kế tinh tế và sang trọng. Chương trình tour đa dạng có leo núi, tắm biển, chèo thuyền, xem phim, nấu ăn khiến du khách thấy thú vị.


4- HALONG SCORPION CRUISE là du thuyền có giá dưới 2,250,000 VND được nhiều người gợi ý nhất. Là du thuyền 3,5 sao nhưng tiện nghi đầy đủ và sạch sẽ, Scorpion cruise cũng thiết kế những hoạt động tour biển đầy đủ như bơi, chèo thuyền... và đảm bảo cho khách du lịch kỳ nghỉ thoải mái.


5- BHAYA CRUISE là du thuyền tầm trung với mức giá tốt nhất dưới 4,500,000 VND/ pax. Là du thuyền 4 sao đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách những du thuyền tốt nhất tại Hạ long được xếp hạng bởi tripadvisor. Thiết kế của du thuyền cổ điển, tinh tế và dịch vụ chuyên nghiệp đã làm hài lòng khách hàng.

6- PARADISE LUXURY CRUISE là du thuyền có mức giá dưới 9,000,000 được đánh giá cao nhất.
Nhận được 9,2 điểm trên trang booking.com và đứng thứ tư trong danh sách xếp hạng, Paradise luxury cruise mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện nghi và xa hoa nhất. Hướng dẫn viên du lịch cùng nhân viên du lịch tận tình chuyên nghiệp.


7- PARADISE PEAK CRUISE là du thuyền 5 sao đẳng cấp bậc nhất Vịnh Hạ Long. Du thuyền có vị trí đứng thứ hai trên trang web Tripadvisor. Du thuyền có 8 phòng ngủ rộng rãi và rất sang trọng đáp ứng những nhu cầu cao của quý khách.

8- HALONG GLORY LEGEND CRUISE là du thuyền 4 sao được đánh giá cao nhất. Với mức giá thấp hơn so với 5 sao nhưng dịch vụ đẳng cấp tiện nghi tương tự.


9- EMERAUDE CLASSIC CRUISE du thuyền với gói hành trình được đánh giá cao nhất.Linh hoạt trong việc tổ chức tour từ 1-3 ngày. Dịch vụ chuyên nghiệp. Du thuyền kết hợp với hãng hàng không Hải Âu mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách với khám phá Hạ Long từ thủy phi cơ.


10- ÂU CƠ DAY CRUISE là cruise 5 sao xuất sắc cung cấp dịch vụ du lịch tại Hạ Long. Các hãng tàu ngủ đêm khác cung cấp 2-3 ngày dịch vụ nhưng Âu Cơ Day Cruise cung cấp cả dịch vụ cruise 1 ngày và quý vị cũng được hưởng dịch vụ xa hoa nhất tại vịnh Hạ Long.


Theo seaplanes.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét