Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

KHÁM PHÁ HANG LUỒN BẰNG CHÈO THUYỀN NAN VÀ KAYAK Ở HẠ LONG

Hang Luồn là điểm chụp ảnh lý tưởng về chủ đề hangđộng tại Hạ Long Bay. Tuy nhiên Hang Luồn rất gần cảng tàu quốc tế Tuần Châu, chỉ 3km.

Hang Luồn nằm trong quần thể làng chài 3 hang cũ. Chúng ta có hành trình thăm vịnh Hạ Long 4h vào buổi sáng hoặc buổi chiều có thăm Động Thiên Cung, ngang qua Hang Luồn, hòn Chó Đá, hòn Đỉnh Hương, Hòn Con Vịt, và đặc biệt là Hòn Trống Mái biểu tượng của Vịnh Hạ Long.


Sau khi thăm xong động Thiên Cung, chúng ta lên tàu và tiếp tục di chuyển thêm 15 phút nữa thì sẽ đến khu vực làng chài 3 Hang này với cảnh sắc một Hạ Long với ngàn đảo đá thực sự. Chúng ta có thể lên thuyền nan để bà con làng chài giúp khám phá hang động nơi đây hoặc chúng ta cũng có thể thuê thuyền kayak composit tự chèo. Hang Luồn là hang có thạch nhũ tuyệt đẹp có tuổi đời hàng triệu năm. Trên trần hang còn hằn in dấu ấn thời gian về các đợt biển tiến và biển lùi trong quá khứ. Bên trong của hang lại hiện ra một hồ nước trong xanh yên ả bao quanh bởi dãy núi đá vôi.

Quay trở ra chúng ta tiếp tục đi đến hang thứ hai có hình dáng giống chú Đại bàng đang sải cánh trên mặt nước Vịnh Hạ Long xanh. Những mảng sáng tối thích hợp cho bạn có được những bức hình độc đáo. Thời gian khám phá khu vực này khoảng 30-40 phút. Thời gian chèo thuyền khiến bạn có cảm giác thật gần gũi với thiên nhiên nơi đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét